10 மார்ச் 2018

, , ,

தேனீ வளர்ப்பு தொழிலில் தெரிந்துகொள்ள வேண்டிய தகவல்கள்

தேனீ வளர்ப்பு தொழில் குறித்த முழு விவரங்களை தெரிந்துகொள்ள. Theni valarppu thozhil alosanai, Agri Business ideas tips in tamil, Honey bee keeping business tamilnadu,

தேனீ வளர்ப்பு தொழில் - தெரிந்துகொள்ள வேண்டிய தகவல்கள் | Theni Poochi | Theni Petti | Theni Valarppu Thozhil


தேனீ வளர்ப்பு தொழில் குறித்த முழு விவரங்களை தெரிந்துகொள்ள. Theni valarppu thozhil alosanai, Agri Business ideas tips in tamil, Honey bee keeping business tamilnadu,
தேனீ வளர்ப்பதால் மகரந்த சேர்க்கை நடைபெற்று விவசாயம் செழிக்கும், விளைச்சல் அதிகரிக்கும்.

தேனீ வளர்க்க நினைப்பவர்கள் அதை எப்படி வளர்ப்பது என தெளிவாக தெரிந்துகொள்ள வேண்டும்.

தேனீ வளர்ப்பதால் பல்வேறு வகைகளில் லாபம் கிடைக்கிறது. தேன், மெழுகு, ராயல் ஜெல்லி, தேனீ கூட்டம் விற்பது போன்ற பலவேறு வழிகளில் வருமானம் கிடைக்கும். அது குறித்த முழு விவரங்களை தெரிந்துகொள்ள இந்த நிகழ்ச்சியை பாருங்க.

Theni Valarppu tholil Details:


theni valarppu tholil - therindhukolla vendiya thagavalagal

Theni valarkka nianippavargal adhai eppadi valarppathu ena thelivaaga therindhukolla vendum. theni valarppadhal magarandha serkkai nadaipetru vivasayam selikkum, vilaichal adhigarikkum.

theni valarppadhal palveru vagaigalil labam kidaikkiradhu. then, melugu, royal jelly, theni kootam virpadhu pondra palaveru valigalil varumaanam kidaikkum. adhu kurittha mulu vivarangalaiyum therindhukolla indha nigalchiyai paarunga.எனதருமை நேயர்களே இந்த 'தேனீ வளர்ப்பு தொழிலில் தெரிந்துகொள்ள வேண்டிய தகவல்கள்' பதிவு உங்களுக்கு பிடித்திருந்தது என நம்புகிறோம். தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.   Share/Bookmark

இதை போலவே மற்றுமொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்களது ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

0 கருத்துகள்:

கருத்துரையிடுக

Polimer TV News

News7 Tamil TV News

News18 Tamilnadu

Thanthi TV News