14 டிசம்பர் 2017

, ,

உலக போர் எதனால் நடந்தது? - ஹிட்லர் நல்லவரா கெட்டவரா?

நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸுக்கும், முத்து இராமலிங்க தேவருக்கும் என்ன ஒத்துமை?, ஆதார் கார்டு மூலம் நிகழ போகும் அநியாயங்கள்.. தீவிரவாதி மற்றும் பயங்கரவாதி இரண்டுக்கும் என்ன வித்தியாசம்?, Awareness, Podhu Arivu thagaval, Samooga sevai, illuminati explained in tamil, இல்லுமினாட்டி, Secrets

1) முதல் உலக போர் நடக்க என்ன காரணம்?

நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸுக்கும்,  முத்து இராமலிங்க தேவருக்கும் என்ன ஒத்துமை?, ஆதார் கார்டு மூலம் நிகழ போகும் அநியாயங்கள்.. தீவிரவாதி மற்றும் பயங்கரவாதி இரண்டுக்கும் என்ன வித்தியாசம்?, Awareness, Podhu Arivu thagaval, Samooga sevai, illuminati explained in tamil, இல்லுமினாட்டி,  Secrets

2) மன்னர் ஆட்சி ஒழிய காரணம் என்ன?

3) ஹிட்லர் உருவாக காரணம் என்ன?

4) ஹிட்லர் நல்லவரா கெட்டவரா? 

5) இரண்டாம் உலக போர் எதனால் நடந்தது? 

6) நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸுக்கும்,  முத்து இராமலிங்க தேவருக்கும் என்ன ஒத்துமை?

7) ஆதார் கார்டு, பேங்க் அக்கௌன்ட் இரண்டையும் இணைப்பதால் என்ன நடக்கும்.

8) ஆதார் கார்டு மூலம் நிகழ போகும் அநியாயங்கள்..

உங்களுக்கு தெரியாமலேயே உங்களை  கொலைகாரனாக  எவ்வாறு சித்தரிக்க முடியும். எப்படி உங்கள் பேங்க் அக்கவுண்டை நிறுத்தி பணமே இல்லாமல் செய்ய முடியும்.

9) ஷேர் மார்க்கெட் பரிதாபங்கள்

10) தீவிரவாதி மற்றும் பயங்கரவாதி இரண்டுக்கும் என்ன வித்தியாசம்?

11) 500 கோடி கண்டெய்னர் லாரி எங்கே போனது


இது போன்ற கேள்விகளுக்கு விடை தெரிய பாரிசலான் கூறுவதை கேளுங்க..

illuminati explained in tamil, இல்லுமினாட்டி, Secrets

1) Mudhal ulaga por nadakka enna karanam?
2) mannar atchi oliya karanam enna?
3) Hitler uruvaga karanam enna?
4) Irandam ulaga por edhanal nadandhadhu?
5) Nethaji Subash chandra bosukkum Muthu ramalinga thevarukkum enna othumai?
6) Hitler nallavara kettavaraa?
7) aadhar card bank account irandaiyum inippadhal enna nadakkum.
8) aadhar card moolam nigala pogum aniyayangal - ungalukku theriyamaleye ungalai kolaikarana sitharikka mudiyum. ungal bank accountai nirutthi paname illamal seiyya mudiyum.
9) share market paridhabangal
10) theviravadhi matrum payangara vadhi irandukkum enna vithiyasam?
11) 500 kodi container lorry enge ponadhuஎனதருமை நேயர்களே இந்த 'உலக போர் எதனால் நடந்தது? - ஹிட்லர் நல்லவரா கெட்டவரா? ' பதிவு உங்களுக்கு பிடித்திருந்தது என நம்புகிறோம். தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.   Share/Bookmark

இதை போலவே மற்றுமொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்களது ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us on: Facebook, Google+

Polimer TV News

News7 Tamil TV News

News18 Tamilnadu

Thanthi TV News