09 டிசம்பர் 2017

,

10 ரூபாய் நோட்டை காட்டினால் - 100 கிலோ தங்கம்: சுவாரசிய செய்தி

சினிமா பாணியில் நடந்த கதை: தங்கத்தை கடத்த சொன்னவர்களே கடத்தியவரை கொலை செய்ய துணிந்த செய்தி, vinodha seidhi, Tamil news video, Polimer news in tamil, 10 rupee gold smuggling case in tamil

10 ரூபாய் நோட்டை காட்டினால் - 100 கிலோ தங்கம்: சுவாரசிய செய்தி


சினிமா பாணியில் நடந்த கதை: தங்கத்தை கடத்த சொன்னவர்களே கடத்தியவரை கொலை செய்ய துணிந்த செய்தி, vinodha seidhi, Tamil news video, Polimer news in tamil, 10 rupee gold smuggling case in tamil
கடல் வழியாக தங்கம் கடத்துகிறார்கள் என சினிமாவில் பார்த்திருப்போம்.  ஆனால் உண்மையில் இன்றும் தங்க கடத்தல் கடல் வழியாக நடந்துகொண்டு தான் இருக்கிறது.

எப்படி தங்கம் கை மாறுகிறது என இந்த வீடியோவை பார்த்தால் தெரிந்துகொள்வீர்கள்.

சினிமா பாணியில் நடந்த கதை: 

தங்கத்தை கடத்த சொன்னவர்களே கடத்தியவரை கொலை செய்ய துணிந்த செய்தி...

10 rubai nottai kaatinal - 100 kilo thanga: Suvarasiya seidhi - Vinodha Seidhi


Kadal valiyaga thangam kadathugiraargal ena cinemavil parthiruppom. anal unmaiyil innum thanga kadatthal naandhukondu dhaan irukkiradhu. eppadi thangam kai marugiradhu ena indha video parthal therindhukolveergal.

cinema paniyil nadandha kadhai: thangathai kadatha sonnavargale kadathiyavarai kolai seiyya thunindha seidhiஎனதருமை நேயர்களே இந்த '10 ரூபாய் நோட்டை காட்டினால் - 100 கிலோ தங்கம்: சுவாரசிய செய்தி ' பதிவு உங்களுக்கு பிடித்திருந்தது என நம்புகிறோம். தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.   Share/Bookmark

இதை போலவே மற்றுமொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்களது ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us on: Facebook, Google+

Polimer TV News

News7 Tamil TV News

News18 Tamilnadu

Thanthi TV News