சர்க்கரை நோய் குறைக்கும் மாந்தளிர், வெந்தயம் - பாட்டி வைத்தியம் | Tamil247.info

சர்க்கரை நோய் குறைக்கும் மாந்தளிர், வெந்தயம் - பாட்டி வைத்தியம்

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..
சர்க்கரை நோய் குறைய பாட்டி வைத்தியம்.

1. மாமரத்தின் தளிர் இலைகளை எடுத்து உலர்த்தி இடித்துப் பொடி செய்து வைத்துக் கொள்ளவேண்டும். அந்த பொடியில் ஒரு ஸ்பூன் அளவு எடுத்து தண்ணீரில் போட்டு கொதிக்க வைத்து வடிகட்டிக் கொள்ளவேண்டும். அந்த கஷாயத்தை தினமும் காலையில் சாப்பிட்டு வந்தால் நீரழிவு நோய் குறையும்.

2. வெந்தயத்தை இரவு முழுவதும் நீரில் ஊற வைத்து காலையில் அதை நன்றாக மசித்து தினமும் அந்த நீரை குடித்து வந்தால் நீரிழிவு குறையும்.


sarkkarai noy kuraiya paati vaithiyam.

1. Maamaratthin thalir ilaigalai edutthu ulartthi iditthu podi seidhu vaitthu kollavendum. Andha podiyil oru spoon alavu edutthu thanneeril pottu kothikka vaitthu vadigatti kollavendum. Andha kashaaiatthai dhinamum kaalaiyil saappittu vandhaal neerazhivu noy kuraiyum.

2. Vendhayatthai iravu muzhuvathum neeril oora vaitthu kaalaiyil adhai nanraaga masitthu dhinamum andha neerai kuditthu vandhaal neerizhivu kuraiyum


Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'சர்க்கரை நோய் குறைக்கும் மாந்தளிர், வெந்தயம் - பாட்டி வைத்தியம்' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
சர்க்கரை நோய் குறைக்கும் மாந்தளிர், வெந்தயம் - பாட்டி வைத்தியம்
Tamil Fire
5 of 5
சர்க்கரை நோய் குறைய பாட்டி வைத்தியம். 1. மாமரத்தின் தளிர் இலைகளை எடுத்து உலர்த்தி இடித்துப் பொடி செய்து வைத்துக் கொள்ளவேண்டும். அந்த பொட...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News