உடலுறவின் போது விந்து உடனேயே வெளியேறாமல் இருக்க காமசூத்திரம் ஒரு வழி கூறுகிறது. அது என்ன? | Tamil247.info

உடலுறவின் போது விந்து உடனேயே வெளியேறாமல் இருக்க காமசூத்திரம் ஒரு வழி கூறுகிறது. அது என்ன?

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..
உடலுறவின் போது ஆண்களுக்கு விந்து உடனேயே வெளியேறாமல் இருக்க காமசூத்திரம் ஒரு வழி கூறுகிறது. அது என்ன…?

அதிக நேரம் உடலுறவில் நீடிக்க இயற்க்கை மருத்துவம் - விந்து முந்துதல் பிரச்சனை தீர - மூலிகை ரகசியம்
விந்து முந்துதல் பிரச்சனை தீர, அதிக நேரம் உடலுறவில் நீடிக்க, udaluravu vindhu mundhamal irukka, vindhu mundhuthal mooligai marithuvam, udaluravu sikkal, Kama Sasthiram,

ஜாதிக்காய், விஷ்ணு காந்தம், கன்னியாகுமரி வேர் இவற்றை நன்றாக அரைத்து மாத்திரையாகச் செய்து வாயில் அடக்கிக்கொண்டு பெண்ணோடு உடலுறவு கொள்ளும் ஆணுக்கு அவ்வளவு எளிதில் விந்து வெளிவராது,. உடலுறவின் போது நீண்ட நேரம் இருவரும் இன்பம் அனுபவிக்க முடியும் என்கிறது காமசூத்திரம்..

Udaluravin podhu aangalukku vindhu udaneye veliyeramal iruka kamasasthiram oru vazhi koorugiradhu.

adhiga neram udaluravil needikka iyarkkai maruthuvam - vindhu mundhudhal pirachanai theera - mooligai ragasiyam

Jadhikkai, vishnu kaandham, kanniya kumari ver ivatrai nandraga araitthu maathiraiyaga seidhu vaayil adakkikondu pennodu udaluravu kollum aanukku avvalavu alidhil vindhu velivaraadhu. udalravin podhu neenda neram iruvarum indbam anubavikka mudiyum engiradhu kamasasthiram.

விந்து முந்துதல் பிரச்சனை தீர, அதிக நேரம் உடலுறவில் நீடிக்க, udaluravu vindhu mundhamal irukka, vindhu mundhuthal mooligai marithuvam, udaluravu sikkal, Kama Sasthiram, 
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'உடலுறவின் போது விந்து உடனேயே வெளியேறாமல் இருக்க காமசூத்திரம் ஒரு வழி கூறுகிறது. அது என்ன?' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
உடலுறவின் போது விந்து உடனேயே வெளியேறாமல் இருக்க காமசூத்திரம் ஒரு வழி கூறுகிறது. அது என்ன?
Tamil Fire
5 of 5
உடலுறவின் போது ஆண்களுக்கு விந்து உடனேயே வெளியேறாமல் இருக்க காமசூத்திரம் ஒரு வழி கூறுகிறது. அது என்ன…? அதிக நேரம் உடலுறவில் நீடிக்க இயற்க்க...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News