32 வகையான டிபன் தயாரிப்பு முறைகள் | Tamil247.info

32 வகையான டிபன் தயாரிப்பு முறைகள்

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..

32 வகையான டிபன் தயாரிப்பு முறைகள் | 32 vagaiyana tiffin recipe thayarippu muraigal  

1). காய்கறி பொங்கல்
2). தக்காளி கோதுமை தோசை
3). மூங்தால் பூரி
4). புடலங்காய் அடை
5). பருப்பு ரவை கொழுக்கட்டை
6). தூதுவளை தோசை
7). பன்னீர் பட்டூரா
8). ஸ்பாஞ் தோசை
9). ஆலு படுரா
10). கோதுமை, பருப்பு தோசை
11). ஸ்பைசி இடியாப்பம்
12). ரவா அடை
13). சோயா சேமியா டிலைட்
14). சேமியா தோசை
15). மொச்சை கிச்சடி
16). சேமியா ரவை கொழுக்கட்டை
17). பாசிப்பருப்பு வெஜ்  தோசை
18). சோம்பு சப்பாத்தி
19). தயிர் வெஜ் இட்லி
20). வாழைப்பூ அடை
21). தக்காளி சாஸ் ரவா இட்லி
22). தம் ரொட்டி
23). பிரட் ஆப்பம்
24). மல்லி போளி
25). ஸ்பெஷல் தயிர் இட்லி
26). ஆனியன் ரொட்டி
27). வெந்தய கீரை சோள ரொட்டி
28). கடலை பருப்பு இட்லி
29). காமன் டோக்ளாட்
30). ஸ்டப்ட் போடடோ
31). தந்தூரி ரவா
32). மிக்சட் மேகிறோன்

samayal seimurai in tamil, kaikari pongal , thakkali kodhumai dhosai , moongdhaal poori , pudalangai adai , paruppu ravai kolukkattai , thoodhuvalai dhosai , panneer patoora , sponge dhosai , aalu padura , kodhumai, paruppu dosai , spicy idiyappam , rava adai , soya semiya delight , semiya dosai , mochai kichadi , semiya ravai kolukkattai , pasiparuppu veg dosai , sombu sappathi , thayir veg idli , valaippoo adai , thakkaali chaas rava idli , dham rotti , bread aappam , malli poli , special thayir idli , onion rotti , vendha keerai sola roti , kadai paruppu idli , common toklat , stuffed potato , thathoori rava , mixed mekiron

32 வகையான டிபன் தயாரிப்பு முறைகள், 32 vagaiyana tiffin thayarippu muraigal, samayal kurippugal, eliya samayal, tamil malai iravu tiffin items recipe in tamil, tamil recipes book pdf free download, tamil magazine cooking
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த '32 வகையான டிபன் தயாரிப்பு முறைகள்' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
32 வகையான டிபன் தயாரிப்பு முறைகள்
Tamil Fire
5 of 5
32 வகையான டிபன் தயாரிப்பு முறைகள் | 32 vagaiyana tiffin recipe thayarippu muraigal   1). காய்கறி பொங்கல் 2). தக்காளி கோதுமை தோசை 3). மூங...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News