பானி பூரி விரும்பி சாப்பிடுபவரா நீங்க..? அதை எவ்வளவு அழகாக தயாரிக்கிறார்கள் என பாருங்க.. | Tamil247.info

பானி பூரி விரும்பி சாப்பிடுபவரா நீங்க..? அதை எவ்வளவு அழகாக தயாரிக்கிறார்கள் என பாருங்க..

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..

Pani Puri recipe seiyya kaalgal kondu midhikkum kaatchi (pani poori recipe in tamil) -பானி பூரியை (அ)சுத்தமாக செய்வது எப்படி என பாருங்க..


பானி பூரி செய்யும் இடத்திலிருந்து எடுக்கப்பட்ட  புகைப்பட காட்சி இது. இந்த காட்சியில் ஒருவர் பானி பூரி மாவை கால்களால் மிதிப்பது பதிவாகியுள்ளது. கைகளால் பிசைந்தாலே சில நேரங்களில் சுகாதாரம் இருப்பது கிடையது. அவ்வாறு இருக்கையில் கால்களை கொண்டு மாவை பிசைவது எவ்வாறு சுகாதாரமான தயாரிப்பாக இருக்க முடியும்.

அடுத்த முறை ரோட்டோரம் விற்கும் பானி பூரியை சாப்பிட போகும்போது இந்த காட்சி நினைவுக்கு வந்தால் நான் பொறுப்பல்ல ... :)
Pani Puri recipe seiyya kaal moolam midhikkum kaatchi (pani poori recipe in tamil)

rotoram virkkum pani poori sappidalaama

using legs to prepare pani puri recipe - awareness in tamil
pani poori seiyum idathilirundhu edukkapatta indha katchyil oruvar paani poori maavai kalgalal midhippadhu padhivagiyulladhu. Kaigalaal pisaindhale sila neragalil sugaadhaaram iruppadhu kidaiydhu. avvaru irukkayil kaalgalai kondu maavai pisaivadhu evvaru sugadharamaana thayarippaga irukka mudiyum.  aduttha murai rottoram vikkum paani pooriyai sappida pogumpodhu indha kaatchi ninaivirkku vandhaal naan poruppalla ... :)
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'பானி பூரி விரும்பி சாப்பிடுபவரா நீங்க..? அதை எவ்வளவு அழகாக தயாரிக்கிறார்கள் என பாருங்க.. ' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
பானி பூரி விரும்பி சாப்பிடுபவரா நீங்க..? அதை எவ்வளவு அழகாக தயாரிக்கிறார்கள் என பாருங்க..
Tamil Fire
5 of 5
Pani Puri recipe seiyya kaalgal kondu midhikkum kaatchi (pani poori recipe in tamil) -பானி பூரி யை (அ)சுத்தமாக செய்வது எப்படி என பாருங்க.. ...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News