அளவாக மது அருந்தினால் உடல் நலத்திற்கு நல்லது என்பது சுத்த பொய்யாம்.. | Tamil247.info

அளவாக மது அருந்தினால் உடல் நலத்திற்கு நல்லது என்பது சுத்த பொய்யாம்..

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..

சுமார் 40 லட்சம் பேர் கொண்டு மேற்கொள்ளப்பட்ட ஆய்வில் அளவாக மது அருந்தினால் அதிக நாள் உயிர் வாழலாம் என சொல்வதெல்லாம் சுத்த பொய் என நிருபித்துள்ளனர் விக்டோரியா பல்கலை கழக விஞ்ஞானிகள். விஞ்ஞானிகள் குழு மேற்கொண்ட ஆய்வில் அளவாக மது அருந்தியவர்கள் மற்றும் மதுவை அருந்தி இடையில் நிறுத்தியவர்களை விட வாழ்நாள் முழுவதும் மது அருந்தாதவர்களே நீண்ட நாள் வழவதாக உறுதி செய்யபட்டுள்ளது.
sarayam, sarakku, alavaaga madhu palakkam, udal nalam, alcohol consumption is bad, liquor not good, madhu arundhum, health news in tamil


இனியாவது, "அளவா சரக்கடிச்சா உடம்புக்கு நல்லது"  என சொல்லி மதுவை விற்று பணம் பார்க்கும் நரிகளிடம் ஏமாறாதீர்கள்.

alavaaga madhu arundhinaal udal nalathirkku nalladhu enbadhu enbadhu sutha poi

sumaar 40 latcham per kondu merkollpatta aaivil alavaaga madhu arundhinaal adhiga naal uyir vaazhalaam ena solvadhellam sutha poi ena nirubithullanar. victoriya palgalai kazhaga vingnanigal kuzhu merkonda aaivil alavaaga madhu arundhiyavargal mattrum madhuvai arundhi idayil nirutthiyavargalai vidal vaazhnaal muluvadhum madhu arundhaadhavargale neenda naal vazhavadhaaga urudhi seiyyapattuuladhu.

iniyaavadhu alavaa sarakku kudicha udambukku nalladhu ena solli madhuvai vittru panam paarkkum narigalidam emaaradheergal.


sarayam, sarakku, alavaaga madhu palakkam, udal nalam, alcohol consumption is bad, liquor not good, madhu arundhum, health news in tamil
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'அளவாக மது அருந்தினால் உடல் நலத்திற்கு நல்லது என்பது சுத்த பொய்யாம்..' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
அளவாக மது அருந்தினால் உடல் நலத்திற்கு நல்லது என்பது சுத்த பொய்யாம்..
Tamil Fire
5 of 5
சுமார் 40 லட்சம் பேர் கொண்டு மேற்கொள்ளப்பட்ட ஆய்வில் அளவாக மது அருந்தினால் அதிக நாள் உயிர் வாழலாம் என சொல்வதெல்லாம் சுத்த பொய் என நிருபித்த...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News