18 நல்ல செயல்கள்... | Tamil247.info

18 நல்ல செயல்கள்...

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..
18 நல்ல செயல்கள்...

18 Nalla seyalgal, 18 good characters in tamil, nallavai, seyal, lifestyle, vaazhum kalai, vazhkai murai
  1. நட   - அதிர்வின்றி
  2. பழகு  - நாகரிகமாக
  3. பேசு  - பணிவாக
  4. உண்ணு - அளவாக
  5. சுவாசி  - ஆழமாக
  6. உடுத்து  -  அழகாக
  7. செயல்படு  - அச்சமின்றி
  8. உழை  - உண்மையாக
  9. தூங்கு  -  அமைதியாக
  10. சிந்தி  - சுயமாக
11. நம்பு  - சரியாக

12. திட்டமிடு  - முன்னதாக
13. ஈட்டு  - நேர்மையாக
14. சேமி  - சிறிதாவது
15. செலவிடு  - யோசித்து
16. நேசி  - பேதம் கடந்து
17. படி  - முடிவின்றி
18. மரணி - பயமின்றி


18 Nalla seyalgal..

1. Nada - adirvindri
2. pazhagu - Naagareegamaga
3. pesu - panivaaga
4. unnu - alavaaga
5. suvaasi - aazhamaaga
6. udutthu - azhagaaga
7. seyalbadu - achamindri
8. uzhai - unmaiyaaga
9. thoongu - amaidhiyaaga
10. sindhi - suyamaaga
11. nambu - sariyaaga
12. thittamidu - munnadhaaga
13. eettu - nermaiyaaga
14. semi - siridhaavadhu
15. selavidu - yositthu
16. nesi - pedham kadandhu
17. padi mudivindri
18. marani - payamindri

18 Nalla seyalgal, 18 good characters in tamil, nallavai, seyal, lifestyle, vaazhum kalai, vazhkai murai
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த '18 நல்ல செயல்கள்...' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
18 நல்ல செயல்கள்...
Tamil Fire
5 of 5
18 நல்ல செயல்கள்...   1. நட   - அதிர்வின்றி   2. பழகு  - நாகரிகமாக   3. பேசு  - பணிவாக   4. உண்ணு - அளவாக   5. சுவாசி  - ஆழமாக   6....
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Tamil Education News