31 ஜனவரி 2016

பொருட்காட்சியில் விற்கப்படும் டெல்லி அப்பளம் தயாரிக்கும் முறையை பார்த்தால் குமட்டுகிறது..!!!

delhi appalam in chennai, exhibition appalam, big appalam, papad in exhibitions, delhi papadum, thayarikkum murai, trichy, street food in india big appalam preparation, Preparing Appalam, BiG pappad production, kids food, periya size appalam

பொருட்காட்சியில் விற்கப்படும் டெல்லி அப்பளம் தயாரிக்கும் முறையை பார்த்தால் அதை வாங்கி சாப்பிடவே மாட்டீர்கள்..!! (delhi applam sugadharam attra muraiyil thayaaragum kaatchi)
delhi appalam in chennai, exhibition appalam, big appalam, papad in exhibitions, delhi papadum, thayarikkum murai, trichy, street food in india big appalam preparation, Preparing Appalam, BiG pappad production, kids food, periya size appalam

பொருட்காட்சியை காண செல்லும் சிறுவர் முதல் பெரியவர் வரை விரும்பி சாப்பிடும் டெல்லி அப்பளம் எப்படி தயாராகிறது என பாருங்க... கண்டவுடன் அதிர்ச்சி அடைவீர்கள்..

டெல்லி அப்பளம் சுகாதாரமற்ற முறையில் தயாராகும் காட்சி:
delhi applam sugadharam attra muraiyil thayaaragum kaatchi,delhi appalam in chennai, exhibition appalam, big appalam, papad in exhibitions, delhi papadum, thayarikkum murai, trichy, street food in india big appalam preparation, Preparing Appalam

பொருட்காட்சி நடக்கும்போது பார்வையாளர்கள் நடந்து செல்லும் சிவப்பு கம்பளத்தை அப்படியே விரித்து அதன் மேல் அப்பளத்தை காய வைக்கிறார்கள். இதைதான் நாமும் ருசியாக உள்ளது என வாங்கி சாப்பிடுகிறோம்.. இதை பார்க்கும் அனைவரும் நமது கண்ணுக்கு தெரியாமல் தயாராகும் எந்த வித உணவுகளையும் வாங்கி சாப்பிடாமல் இருப்பதே உடல் நலத்திற்கு சிறந்தது என உணர்வீர்கள்.Porutkatchiyil virkkappadum delhi appalam thayarikkum muraiyai parthal adhai vangi sappidave maatteergal..!! ( delhi applam sugadharam attra muraiyil tharagum kaatchi)

Porutkatchiyai kaana sellum siruvar mudhal periyavar varai virumbi saapidum Delhi appalam eppadi thayaraagiradhu ena paarunga... Adhirchi adaivieergal.. Ini adhai vaangi sappidave thonaadhu.porutkaatchi nadakkum podhu Parvaiyalargal nadandhu sellum sivappu kambalathai appadiye viritthu adhan mel appalathai kaya vaikkiraargal. idhaithaan naamum vangi rusiyaaga ulladhu ena saapidugirom.. namadhu kannukku theriyaamal thayaragum unavugalai vaangi saapidaamal iruppadhe sirandhadhu.

delhi appalam in chennai, exhibition appalam, big appalam, papad in exhibitions, delhi papadum, thayarikkum murai, trichy, street food in india big appalam preparation, Preparing Appalam, BiG pappad production, kids food, periya size appalam  எனதருமை நேயர்களே இந்த 'பொருட்காட்சியில் விற்கப்படும் டெல்லி அப்பளம் தயாரிக்கும் முறையை பார்த்தால் குமட்டுகிறது..!!! ' பதிவு உங்களுக்கு பிடித்திருந்தது என நம்புகிறோம். தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.   Share/Bookmark

இதை போலவே மற்றுமொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்களது ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us on: Facebook, Google+

Polimer TV News

News7 Tamil TV News

News18 Tamilnadu

Thanthi TV News