21 ஜனவரி 2016

, , ,

உண்மை, பொய் இரண்டிற்கும் என்ன வித்தியாசம் - அய்யா கோ. நம்மாழ்வார் சொன்ன கதையை கேளுங்க..

Unmai,poi,Nammalvar,Nammalvar speech,Nammalvar telling story,naked truth,pachai poi,pachai unmai,nammazhwar agriculturist,nammalwar speech,nammazhvar,funny story in tamil,tamil story,difference between truth and lie,Real vs Fake,tamil247.info, unmai, poi irandirkkum enna vithiyaasam ena ayyaa nammazhwar sollum kadhaiyai kelunga, Unmai, Poi Vithiyasam Story - G. Nammalvar | (உண்மை Vs பொய்) | Truth Vs Lie; Real vs Fake Difference

Naked Truth vs Lie Dr G Nammazhvar story: உண்மை, பொய் இரண்டிற்கும் என்ன வித்தியாசம் என அய்யா நம்மாழ்வார் சொன்ன கதையை கேளுங்க..

நமது சமுதாயத்தை சீரழித்து, உணவு, மருத்துவம் மற்றும் விவசாய முறைகளை மாற்றி அமைத்து வைத்திருக்கும் அயல்நாட்டு நிறுவனங்களினுடைய பொய் புளுகுகளும், தந்திரங்களும் தற்பொழுது கொஞ்சம் கொஞ்சமாக உடைந்து போய் உண்மை வெளியில் வந்துகொண்டிருக்கிறது.

நிரூபனமான உண்மையை உணர்ந்தவர்கள் இயற்கை மருத்துவம் மற்றும் இயற்கை விவசாய முறைகளுக்கு மாரிக்கொண்டுவருகின்றனர்.

இதனை கருத்தில் கொண்டு, பொய்க்கும் உண்மைக்கும் என்ன வித்தியாசம் என அனைவருக்கும் விளங்கும் வகையில் அய்யா நம்மாழ்வார் அவர்கள் கூறிய குட்டி கதையை கேளுங்க..

Naked Truth Vs Lie; Real Vs Fake Dr.G. Nammalvar Story: 

 unmai, poi irandirkkum enna vithiyaasam ena ayyaa nammazhwar sollum kadhaiyai kelunga, Unmai, Poi Vithiyasam Story - G. Nammalvar | (உண்மை Vs பொய்) | Truth Vs Lie; Real vs Fake Difference

Unmai, Poi irandirkkum enna vithiyaasam ena ayyaa nammazhwar sollum kadhaiyai kelunga..

namadhu samudhayatthai seerazhitthum, unavu murai, maruthuva murai mattrum vivasaya muraigalai maatri amaitthu vaithirukkum ayalnaattu niruvanangalin poi pulugugalum, thandhirangalum tharpoludhu konjam konkjamaaga udaindhu unmai veliyil vandhukondirukkiradhu.

nirubanamaana unmaiyai therindhavargal iyarkai maruthuvam mattrrum iyarkai vivasaya muraigalukku maarikonduvarugindranar. idhanai karutthil kondu poikkum unmaikkum enna vithiyaasam ena anaivarukkum vilangum vagaiyil ayyaa Nammazhvar avargal kooriya kutti kadhiayai kelunga.. 
Unmai,poi,Nammalvar,Nammalvar speech,Nammalvar telling story,naked truth,pachai poi,pachai unmai,nammazhwar agriculturist,nammalwar speech,nammazhvar,funny story in tamil,tamil story,difference between truth and lie,Real vs Fake,tamil247.info, unmai, poi irandirkkum enna vithiyaasam ena ayyaa nammazhwar sollum kadhaiyai kelunga, Unmai, Poi Vithiyasam Story - G. Nammalvar | (உண்மை Vs பொய்) | Naked Truth Vs Lie; Real vs Fake Differenceஎனதருமை நேயர்களே இந்த 'உண்மை, பொய் இரண்டிற்கும் என்ன வித்தியாசம் - அய்யா கோ. நம்மாழ்வார் சொன்ன கதையை கேளுங்க..' பதிவு உங்களுக்கு பிடித்திருந்தது என நம்புகிறோம். தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.   Share/Bookmark

இதை போலவே மற்றுமொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்களது ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Polimer TV News

News7 Tamil TV News

News18 Tamilnadu

Thanthi TV News