ஈ தொல்லை போக வழி | Tamil247.info

ஈ தொல்லை போக வழி

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..

ஈ தொல்லை போக வழி:

வீட்டில் சாப்பிடும் மேஜை மீதோ அல்லது வேறு இடங்களிலோ ஈ தொல்லை அதிகமாக இருந்தால் ஒரு கிண்ணத்த்தில் சிறிது புதினா இலையை போட்டு தண்ணீர் ஊற்றி அதனுள் சிறிது உப்பையும் கலந்து வைத்துவிடுங்கள். ஈ தொல்லை இருக்கவே இருக்காது.

Ee thollai poga eliya vazhi, ஈ தொல்லை போக வழி, Tips in tamil, Kurippugal, Veettu kurippugal,


Ee thollai poga
 veettil saapidum mejai meedho alladhu veru idangalil ee thollai adhigamaaga irundhaal oru kinnattthil siridhu pudhinaa ilaiyai pottu thanneer ootri adhanul siridhu uppaiyum kalandhu vaitthuvidungal. ee thollai irukkave irukkaadhu.
  Ee thollai poga aliya vazhi, ஈ தொல்லை போக வழி, Tips in tamil, Kurippugal, Veettu kurippugal,
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'ஈ தொல்லை போக வழி ' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
ஈ தொல்லை போக வழி
Tamil Fire
5 of 5
ஈ தொல்லை போக வழி: வீட்டில் சாப்பிடும் மேஜை மீதோ அல்லது வேறு இடங்களிலோ ஈ தொல்லை அதிகமாக இருந்தால் ஒரு கிண்ணத்த்தில் சிறிது புதினா இலையை போட...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News