விநாயகர் சதுர்த்தி பிள்ளையாரை கரைக்க சென்ற வாலிபரை நீரில் அமுக்கி கொலை செய்யும் காட்சி {வீடியோ இணைப்பு} | Tamil247.info

விநாயகர் சதுர்த்தி பிள்ளையாரை கரைக்க சென்ற வாலிபரை நீரில் அமுக்கி கொலை செய்யும் காட்சி {வீடியோ இணைப்பு}

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..
குல்பர்கா: கர்நாடகா மாநிலம் குல்பர்காவில் நடந்த பிள்ளையார் கரைக்கும் நிகழ்ச்சியின் பொது கரைக்கப்படும் பிள்ளையார் முன்னிலையில் நடந்துள்ளது இந்த கொலை சம்பவம்.

குல்பர்கவிலுள்ள ஆற்றிலிருந்து இறந்து போன ஒரு இளைஞரது சடலம் மீட்கப்பட்டது. அவர் விநாயகரை கரைக்க சென்றபோது மது போதையில் நீரில் மூழ்கி இறந்திருப்பார் என முதலில் நினைத்த காவல்துறைக்கு எதிர்பாராத திருப்பமாக விநாயகரை கரைக்கும்போது எடுக்கப்பட்ட இந்த வீடியோ சிக்கியது அதில் இறந்த நபரை ஒரு கும்பல் ஒன்று சேர்த்து நீரில் அமுக்கி கொலை செய்தது தெரியவந்துள்ளது. இது ஒரு திட்டமிட்ட கொலை என்பதை உறுதி செய்த காவல்துறை கொலை செய்த கும்பலை தேடி வருகிறது.    

karnataka manilam gulbarga vil nadandha pillaiyaar karaikkum nigalchiyin podhu karikkappadum pilliyaar munnilaiyil nadandhulladhu indha kolai sambavam. vinaayagar chadurtthikku piragu pillaiyaarai karaikka sendravarai neeril amukki kolai seiyum kaatchi kulbargavilulla aatrilirundhu irandhu pona oru ilagnaradhu sadalam meetkappattadhu. avar vinayagarai karaikka sendrapodhu madhu podhaiyil neeril moozhgi irandhiruppar ena ninaittha kaavalthuraikku edhirpaaradha thiruppamaaga vinayagarai karaikkumpodhu edukkapatta indha video sikkiyadhu adhil irandha nabarai oru kumbal ondru sertthu neeril amukki kolai seidhadhu theriyavandhulladhu. idhu oru thittamitta kolai enbadhi urudhi seidha kaavalthurai kolai seidha kumbalai thedi varugiradhu. 

 vinayagar chadhurthi kolai sambavam, gulbarga murder live video, Man murdered by a gang during Ganpati Visarjan in Gulbarga, vinayagar sadhurthi
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'விநாயகர் சதுர்த்தி பிள்ளையாரை கரைக்க சென்ற வாலிபரை நீரில் அமுக்கி கொலை செய்யும் காட்சி {வீடியோ இணைப்பு}' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
விநாயகர் சதுர்த்தி பிள்ளையாரை கரைக்க சென்ற வாலிபரை நீரில் அமுக்கி கொலை செய்யும் காட்சி {வீடியோ இணைப்பு}
Tamil Fire
5 of 5
குல்பர்கா: கர்நாடகா மாநிலம் குல்பர்காவில் நடந்த பிள்ளையார் கரைக்கும் நிகழ்ச்சியின் பொது கரைக்கப்படும் பிள்ளையார் முன்னிலையில் நடந்துள்ளது இந...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News