கருப்பு நிறமுள்ள பெண்களுக்கேற்ற கச்சிதமான ஆடைகளை தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி? | Tamil247.info

கருப்பு நிறமுள்ள பெண்களுக்கேற்ற கச்சிதமான ஆடைகளை தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..

Karuppu nira pengalukku ettra adai nirangal - கருப்பு நிறமுள்ள பெண்களுக்கேற்ற கச்சிதமான ஆடைகளை எப்படி தேர்ந்தெடுப்பது?

ருப்பு நிறமுடைய பெண்கள் முற்றிலும் வெண்மை நிறமுடைய ஆடைகளை அணிந்துகொள்ள கூடாது. அவ்வாறு வெள்ளை நிற ஆடைகளை அணிவதால் கருப்பு நிறத்தை மேலும் அதிகபடுத்தி காண்பிக்கும்.
Karuppu nira pengalukku ettra adai nirangal - கருப்பு நிற பெண்களுக்கேற்ற கச்சிதமான ஆடைகளை எப்படி தேர்ந்தெடுப்பது?, Beauty tips in tamil, Pengal.com, Black skin matching dress color, fashion tips in tamil

கருப்பு நிறமுடைய பெண்களுக்கு எடுப்பான நிறமுள்ள ஆடைகள்:

இளநீலம், ரோஜா வண்ணம் அல்லது ஆரஞ்சு நிறம் போன்ற நிறமுள்ள ஆடைகளை அல்லது சேலைகளை வாங்கியநிந்தால் அவர்களின் நிறத்திற்கு ஏற்றவாறு அழகாக இருக்கும்.

மேலும் படிக்க: பெண்கள் அழகாய் தோன்ற அவர்கள் சடை போடுவதர்கேற்ற காதணிகள்..

karuppu niramulla pengalukketrra kachidhamaana aadaigalai eppadi therndheduppadhu

karuppu niramudaiya pengal muttrilum venmai niramudaiya aadaigalai anindhukolla koodaadhu. avvaaru vellai nira aadaigalai anivadhaal karuppu niratthai melum adhigapadutthi kaanbikkum.

Karuppu niramudaiya pengalukku eduppaana niramulla aadaigal:

ilaneelam, roja vannam alladhu orange niram pondra niramulla aadaigalai alladhu selaigalai vaangiyanindhaal avargalin niratthirkku etrravaaaru azhagaaga irukkum.


Karuppu nira pengalukku ettra adai nirangal - கருப்பு நிறமுள்ள பெண்களுக்கேற்ற கச்சிதமான ஆடைகளை எப்படி தேர்ந்தெடுப்பது?, Beauty tips in tamil, Pengal.com, Black skin matching dress color, fashion tips in tamil
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'கருப்பு நிறமுள்ள பெண்களுக்கேற்ற கச்சிதமான ஆடைகளை தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
கருப்பு நிறமுள்ள பெண்களுக்கேற்ற கச்சிதமான ஆடைகளை தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி?
Tamil Fire
5 of 5
Karuppu nira pengalukku ettra adai nirangal - கருப்பு நிறமுள்ள பெண்களுக்கேற்ற கச்சிதமான ஆடைகளை எப்படி தேர்ந்தெடுப்பது? க ருப்பு நிறமுடைய ப...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News