25 செப்டம்பர் 2015

, ,

Video: சவுதியில் வேலை பார்த்துவந்த இந்தியனை அந்த நாட்டுக்காரன் மாட்டை அடிப்பது போல அடிக்கும் காட்சி

சவுதியரால் நமது இந்தியர்கள் எவ்வாறு கொடுமை படுத்தபடுகிறார்கள் என்பதற்கு இது ஒரு எடுத்துகாட்டு, india people saudi nattil anubavikkum kodumai, saudi engineer beaitng indian employee, saudi employer punish indian employee viral video

சவுதியரால் நமது இந்தியர்கள் எவ்வாறு கொடுமை படுத்தபடுகிறார்கள் என்பதற்கு இது ஒரு எடுத்துகாட்டு - Saudi employer brutally punish an Indian employee viral video 

மது நாட்டில் பொருளாதார நிலையை சமாளிக்க முடியாமல் வெளிநாடுகளுக்கு சென்று பணம் சம்பாதிக்கலாம் என்ற நோக்கில் பலர் சவுதி போன்ற நாடுகளுக்கு வேலை பார்க்க செல்கிறார்கள், அப்படி செல்பவர்களில் பலர் அங்கு பல இன்னல்களையும், கொடுமைகளையும் சந்திக்க வேண்டி வருகிறது. அப்படித்தான் அங்கு வேலை பார்க்க சென்ற ஒரு இந்தியர் அங்கிருக்கும் சவுதியரால் தாக்கப்பட்ட காட்சி தற்பொழுது பெரும் பரபரப்பை ஏற்ப்படுத்தியுள்ளது.

மேலும் படிக்க: 

சவுதி ஊடகங்கள் இது தற்பொழுது நடந்தது அல்ல, பழைய வீடியோ என்று கூறினாலும், சவுதியரால் நமது இந்தியர்கள் எவ்வாறு கொடுமை படுத்தபடுகிறார்கள் என்பதற்கு இது ஒரு எடுத்துகாட்டு.

india people saudi nattil anubavikkum kodumai, saudi engineer beaitng indian employee, saudi employer punish indian employee viral video
saudiyil velai paartthuvandha indiyanai andha naattukkaaran maattai adippadhu pola adikkum kaatchi namadhu naattil porulaadhaara niliayai smaalikka mudiyaamal velinaadugalukku sendru panam sambaadhikkalaam endra nokkil palar saudi pondra naadugalukku velai paarkka selpavargal angu pala innalgalaiyum kodumaigalaiyum sandhikka vendi varugiradhu. appaditthaan angu velai parkka sendra oru indiyar angirukkum saudiyaraal thakkapatta katchi perum paraparappai erppadutthiyulladhu. saudi oodagangal idhu tharpoludhu nadandhadhu alla pazhaya video endru koorinaalum, avargalaal namadhu indiyargal evvaru kodumai padutthapadugiraargal enbadharkku idhu oru edutthukaattu.
சவுதியரால் நமது இந்தியர்கள் எவ்வாறு கொடுமை படுத்தபடுகிரார்கள் என்பதற்கு இது ஒரு எடுத்துகாட்டு, india people saudi nattil anubavikkum kodumai, saudi engineer beaitng indian employee, saudi employer punish indian employee viral videoஎனதருமை நேயர்களே இந்த 'Video: சவுதியில் வேலை பார்த்துவந்த இந்தியனை அந்த நாட்டுக்காரன் மாட்டை அடிப்பது போல அடிக்கும் காட்சி' பதிவு உங்களுக்கு பிடித்திருந்தது என நம்புகிறோம். தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.   Share/Bookmark

இதை போலவே மற்றுமொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்களது ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us on: Facebook, Google+

Polimer TV News

News7 Tamil TV News

News18 Tamilnadu

Thanthi TV News