மனிதனிடமுள்ள மூன்றுவகையான குணங்கள்.. {பகவத் கீதை} | Tamil247.info

மனிதனிடமுள்ள மூன்றுவகையான குணங்கள்.. {பகவத் கீதை}

Three kinds of qualities in Men as in Bhagavath geethai..

மூன்று வகையான குணங்கள் மனுஷங்ககிட்ட இருக்கு..

சத்துவ குணம் ...எதையும் புன்னகையோடு அலட்சியப்படுத்துவது

ரஜோ குணம்...பழி தீர்க்க நினைப்பது

தமோ குணம்...அதை நினைத்து நினைத்து அழுவது
three kinds of qualities in Men in Bhagavath geethai in tamil, manidhan moondru kunangal,

முதல் குணத்தில் எதிரி பாதிக்க படுவான்..

மத்த ரெண்டு குணங்களில் நம் உடல் நிலை பாதிக்கப்படும்.

அடிக்கடி கோபப்படுகிறவர்களை யாரும் மதிக்க மாட்டார்கள்..

செல்ஃப் கன்ட்ரோல்டா, ஒரு முகப் படுத்தி எதிரியையும் பார்த்து அனுதாபப் படத் துவங்கினால், பகை உணர்ச்சி மறையும், பகைவன் பணிவான், உள்ளம் அமைதியாகும், உடல்நிலை சீராகும்..

பகையிலும், கோபத்திலும் தாறு மாறாக விழும் வார்த்தைகள், பிறகு நட்பு வரும் போது குறுக்கு சுவராகி தடுக்கும்.

பகையில் நிதானம் வந்தால், நட்பு சன்னிதானமாகி விடும்..

அந்த சன்னிதானத்தில் பகைவன் பக்தானாவான். நீ தெய்வமாவாய்.

‪#‎கீதை‬

by செல்லி சீனிவாசன்


Moondru vagaiyaan kunangal manidhargalidam irukku..

Satthuva kunam.. Edahiyum punnagaiyodu alatchiyappadutthuvadhu..
Rajo kunam.. Pazhi theerkka ninaippadhu
Thamo kunam.. Adhai ninaitthu ninaitthu azhuvadhu


mudhal kunatthil adhiri paadhikka paduvaan. mattha rendu kunangalil naam udal nilai paadhikkapadum.

adikkadi kobappadugiravargalai yaarum madhikka maattargal.. self controlda oru mugappadutthi edhiriyaiyum paarrthu anudhaaba pada thuvanginaal, pagai unarcchi maraiyum, pagaivan panivaan, ullam amaidhiyaagum, udal nilai seeragum, pagaiyilum , kobatthiulum thaaru maaraaga vizhum vaarthaigal, piragu natppu varum podhu kurukku suvaraagi thadukkum. pagaiyil nidhaanam vandhaal, natpu sannidhaamaagi vidum, andha sannidhaanatthil pagaivan pakthanaavaan, theivamaavaai..

இந்த 'மனிதனிடமுள்ள மூன்றுவகையான குணங்கள்.. {பகவத் கீதை} ' பதிவு உங்களுக்கு பிடித்திருந்தது என நம்புகிறோம். தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.   Share/Bookmark

இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us on: Facebook, Google+
SHARE WhatsApp SHARE
மனிதனிடமுள்ள மூன்றுவகையான குணங்கள்.. {பகவத் கீதை}
Tamil Fire
5 of 5
Three kinds of qualities in Men as in Bhagavath geethai.. மூன்று வகையான குணங்கள் மனுஷங்ககிட்ட இருக்கு.. சத்துவ குணம் ...எதையும் புன்னகை...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:
    Blogger Comment
    Facebook Comment