07 ஜூலை 2015

Tamil Jokes Collection - 7 July 2015

Tamil Jokes Collection - 7 July 2015, tamil jokes in tamil language, tamil kadi jokes, tamil jokes images, tanglish jokes, mokka nagaichuvai

Tamil Jokes Collection - 7 July 2015 | தமிழ் ஜோக்ஸ் கலக்க்ஷன்

office late coming joke in tamil to share in whatsapp, tamil comedy

ஜோக் 1:

வேலைக்கு தினமும் அரை மணி, முக்கல் மணி லேட்டா வரீங்களே.. என்?

நீங்கதானே , "வேலைன்னு வந்துட்டா டைம் பார்க்க கூடாதுன்னு சொன்னீங்க"..

appa paiyyan joke in tamil language
ஜோக் 2:

எங்கப்பா என்கிட்டே எது சொன்னாலும் ' ஒழுங்கு மரியாதை' யோடதான் சொல்லுவாரு"

"என்ன சொல்றே நீ"

எப்பவும் என்கிட்டே டேய் நான் சொல்றத 'ஒழுங்கு மரியாதையா கேளு' ன்னு தான் சொல்லுவாரு..."


Joke 1:

Velaikku thinamum arai mani, mukkal mani late aa vareengale.. en?
neengadhane , "velainnu vandhuttaa time paarkka koodaadhunnu soneenga"..

Joke 2:

Engappa enkitte edhu sonnaalum ' olungu mariyaadhai' yodadhaan solluvaaru"

"enna solre nee"

eppavum enkitte dei naan solradha olungu mariyaadhaiyaa kelu' nnu solluvaaru..."

Credits: Dinamani siruvarmani


Tamil Jokes Collection - 7 July 2015, tamil jokes in tamil language, tamil kadi jokes, tamil jokes images, tanglish jokes, mokka nagaichuvai எனதருமை நேயர்களே இந்த 'Tamil Jokes Collection - 7 July 2015' பதிவு உங்களுக்கு பிடித்திருந்தது என நம்புகிறோம். தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.   Share/Bookmark

இதை போலவே மற்றுமொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்களது ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us on: Facebook, Google+

Polimer TV News

News7 Tamil TV News

News18 Tamilnadu

Thanthi TV News