சீதள காய்ச்சல், குளிரால் வரும் குளிர் காய்ச்சல் சரியாக இயற்கை மூலிகை மருத்துவம்... | Tamil247.info

சீதள காய்ச்சல், குளிரால் வரும் குளிர் காய்ச்சல் சரியாக இயற்கை மூலிகை மருத்துவம்...

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..

சீதள காய்ச்சல், குளிரால் வரும் குளிர் காய்ச்சல் சரியாக இயற்கை மூலிகை மருத்துவம்.[ Kulir kaichal maruthuvam ]


kulir kaichal kunamaaga natural medicine, home remedies in tamil
 தேவையான பொருட்கள்: இஞ்சி- 2gm, துளசி - 2 கைப்பிடி

செய்முறை: துளசியையும் இஞ்சியும் நசுக்கி வாணலியில் போட்டு அதனுடன் 200ml தண்ணீர் ஊற்றி பாதியாளவு வரும் வரை சண்ட காய்ச்சி வடிகட்டி.  வேலைக்கு 30ml என்ற அளவிற்கு மூன்று வேலை குடித்து வந்தால் குளிர்ச்சியால் வரும் சீதள காய்ச்சலில் இருந்து விரைவில் நலம் பெறலாம்.

செய்துகாட்டியவர்: Dr. சத்தியவானி.


Nam Unave Namakku Marunthu 29 1 2015

seedhala kaichal, kuliraal varum kulir kaichal sariyaaga iyarkai mooligai maruthuavam


Thevaiyaana porutkal: inji- 2gm, thulasi - 2 kaipidi
seimurai: thulasiyaiyum injiyaum nasukki vaanaliyil pottu adhanuda 200ml thanner oottri padhiyaalavu varum varai sunda kaichi vadikatti. 30 ml alavirkku moondru velai kuditthu vandhaal kulirchiyaal varum seedhala kaaichlil irundhu nalam peralaam.

Seidhu kaatiyavar: Dr. Sathyavani

kulir kaaichal kunamakkum mooligai maruthuvam, herbal medicine for cold fever, kulir kaichal,
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'சீதள காய்ச்சல், குளிரால் வரும் குளிர் காய்ச்சல் சரியாக இயற்கை மூலிகை மருத்துவம்...' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
சீதள காய்ச்சல், குளிரால் வரும் குளிர் காய்ச்சல் சரியாக இயற்கை மூலிகை மருத்துவம்...
Tamil Fire
5 of 5
சீதள காய்ச்சல், குளிரால் வரும் குளிர் காய்ச்சல் சரியாக இயற்கை மூலிகை மருத்துவம்.[ Kulir kaichal maruthuvam ]   தேவையான பொருட்கள்: இஞ்ச...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Tamil Education News