ஒரு மாதத்திற்குள் தலை முடி எவ்வளவு நீளம் வளரும்..? | Tamil247.info

ஒரு மாதத்திற்குள் தலை முடி எவ்வளவு நீளம் வளரும்..?

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..

ஒரு மாதத்திற்குள் தலை முடி எவ்வளவு நீளம் வளரும்..? How long a hair grows in a month..?

ஒரு மாதத்திற்கு 1/2 இன்ச் வளரும். ஒரு வருடத்திற்கு 6 இன்ச் வளரும் தன்மை கொண்டது நமது தலை முடி.

உடலில் மிக வேகமாக வளரக்கூடிய முதல் உறுப்பு எலும்பு மஜ்ஜை அதற்கடுத்ததாக வேகமாக வளரக்கூடியது நமது தலை முடிதான்.

funny long hair picture, girl with long hair, neenda thalai mudi, thalai mudi valarum neelam alavu

Oru maadhatthirkkul Thalai Mudi evvalavu neelam valarum..?

Oru maadhathirkku 1/2 inch valarum. oru varudatthirkku 6 inch valarum thanmai kondadhu namadhu thalai mudi. udalil miga vegamaaga valarakkodiya mudhal uruppu elumbu majjai adharkkadutthadhaaga vegamaaga valarakkoodiyadhu thalai mudidhaan.
How long a hair grows in a month, hair growth in one month, length of hair, funny long hair picture, pengal neelmana mudi, neenda mudi, mudi neelam,
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'ஒரு மாதத்திற்குள் தலை முடி எவ்வளவு நீளம் வளரும்..? ' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
ஒரு மாதத்திற்குள் தலை முடி எவ்வளவு நீளம் வளரும்..?
Tamil Fire
5 of 5
ஒரு மாதத்திற்குள் தலை முடி எவ்வளவு நீளம் வளரும்..? How long a hair grows in a month..? ஒரு மாதத்திற்கு 1/2 இன்ச் வளரும். ஒரு வருடத்திற்கு ...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Tamil Education News