[சமையல்] தயிர் நெல்லி | Tamil247.info

[சமையல்] தயிர் நெல்லி

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..

Thayir nelli samayal | Amla with curd recipe in tamil

Thayir nelli samayal | Amla with curd recipe in tamil
தயிர் நெல்லி சமையல்


செய்ய தேவையானவை :
 1. முழு நெல்லி - 10 ( வேகவிட்டு கொட்டை நீக்கவும் )
 2. கடைந்த தயிர் - 4 டேபிள் ஸ்பூன் 
 3. உப்பு - தேவையான அளவு


தாளிக்க :

 1. எண்ணெய் - 1 டீ ஸ்பூன்
 2. கடுகு - அரை டீஸ்பூன் 
 3. காய்ந்த மிளகாய் - 2 
 4. பச்சை மிளகாய் - 1(நறுக்கியது )

தயிர் நெல்லி செய்முறை : தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து , வேகவிட்ட நெல்லிக்காய், உப்பு சேர்த்து லேசாக வதக்கி ஆற விட்டு கடைந்த தயிரில் சேர்த்து பரிமாறவும்

இதை பிரிட்ஜில் வைத்து 2, 3 நாட்கள் வரை பயன்படுத்தலாம்.
Thayir nelli samayal

seiyya thevaiyanavai:
muzhu nelli - 10 ( vegavittu kottai neekkavum)
kadaindha thayir - 4 table spoon
uppu - thevaiyana alavu

Thalikka:

ennai - 1 tea spoon
kadugu - arai teaspoon
kaaindha milagaai - 2
pacchai milagai - 1(narukkiyadhu)

thayir nelli seimurai: Thalikka kodutthulla porutkkalai thaalitthu, vegavitta nellikkaai, uppu sertthu lesaaga vadhakki aara vittu kadaindha thayiril sertthu parimaaravum

idhai fridgil vaitthu 2, 3 naatkkal varal payanbadutthalaam.


Thayir nelli samayal | Amla with curd recipe in tamil, Gooseberry recipes, Tamilnadu samayal
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த '[சமையல்] தயிர் நெல்லி' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
[சமையல்] தயிர் நெல்லி
Tamil Fire
5 of 5
Thayir nelli samayal | Amla with curd recipe in tamil தயிர் நெல்லி சமையல் செய்ய தேவையானவை : முழு நெல்லி - 10 ( வேகவிட...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

  Blogger Comment
  Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News