தொட்டியில் வளர்க்கும் ரோஜா செடியை எப்படி பராமரிப்பது..? பூ அதிகமாக பூக்க என்ன செய்ய வேண்டும்..? | Tamil247.info

தொட்டியில் வளர்க்கும் ரோஜா செடியை எப்படி பராமரிப்பது..? பூ அதிகமாக பூக்க என்ன செய்ய வேண்டும்..?

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..

Thottiyil valarkkum Roja sedi paramarippu murai..

roja sediyai paramarikkum murai, thottakalai, rose pokka seiyum valigal 

ரோஜா செடியை நேரடியாக  மண்ணில் நடும்பொழுது  தனக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்துக்களை மண்ணிலிருந்து எடுத்துக்கொள்ளும். ஆனால் தொட்டில் வளர்க்கும்  செடிகளுக்கு நாம்தான் உணவு கொடுக்க வேண்டும்.

Rosemix என்ற ரோஜாவின் உணவை 15 நாட்களுக்கு ஒருமுறை பயன்படுத்தவேண்டும். அதோடு வேப்பம்  புண்ணாக்கு போட வேண்டும். இது  உணவாக  மட்டுமின்றி நோய் தடுப்பு மருந்தாகவும்  பயன்படுகிறது.

ரோஜர் என்ற மருந்தை ஒரு மூடி அளவு எடுத்து 1 லிட்டர் தண்ணீரில் கலந்து மாதம் ஒரு முறை சூரிய உதயத்திற்கு முன்போ, அல்லது சூரிய அஸ்தமனத்திற்கு பிறகோ தெளிக்க வேண்டும். பகலில் பயன்படுத்தினால் மருந்தின் விஷ தன்மையால் செடி கருகிவிடும்.

இப்படி முறையாக வளர்த்தால் உங்கள் ரோஜா செடி  இரண்டு, மூன்று  வாரங்களில் பூத்து குலுங்கும்..

- காமாட்சி ஸ்ரீனிவாசன் (தோட்டக்கலை நிபுணர்) 

Thottiyil valarkkum roja chedi paraamarippu muraigal - Roja Poo adhigam pokka seiyyum vazhigal: 

raoja sediyai neradiyaaga mannil nadumpoludhu thanakku thevaiyaana oottachatthukkalai mannilirundhu edutthukkollum. aanaal thottyil valarkkum sedigalukku naamdhaan unavu kodukka vendum.

Rosemix endra rojavin unavai 15 naatkalukku orumurai payanbadutthavendum. adhodu veppam punnaakku poda vendum. idhu unavaaga mattumindri noi thaduppu marundhaagavum payanbadugiradhu.

Rojar endra marundhai oru moodi alavu edutthu 1 litter thanneeril kalandhu maadham oru murai sooriya udhayatthirkku munbo, alladhu sooriya asthamanatthirkku pirago thelikka vendum. pagalil payanbadutthinaal marundhin visaha thanmaiyaal sedi karugividum.

ippadi muraiyaaga valartthaal ungal roja sedi irandu, moondru vaarangalil pootthu kulungum..

- kamatchi sreenivasan ( Thottakkalai nibunar)   Thottiyil valarkkum Roja sedi paramarippu murai, Roja Poo adhigam pokka seiyyum vazhigal, Thottakkalai, velanmai, veetu thottam, rose pokka seiyum valigal, rose marundhu, roja sedi uram, manure for rose,
Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'தொட்டியில் வளர்க்கும் ரோஜா செடியை எப்படி பராமரிப்பது..? பூ அதிகமாக பூக்க என்ன செய்ய வேண்டும்..? ' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
தொட்டியில் வளர்க்கும் ரோஜா செடியை எப்படி பராமரிப்பது..? பூ அதிகமாக பூக்க என்ன செய்ய வேண்டும்..?
Tamil Fire
5 of 5
Thottiyil valarkkum Roja sedi paramarippu murai..   ரோஜா செடியை நேரடியாக  மண்ணில் நடும்பொழுது  தனக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News