டாக்டர் Vs நோயாளி ஜோக்: நான் சொல்ற மாதிரி சாப்டீங்கனா உடம்பு குறையும்.. | Tamil247.info

டாக்டர் Vs நோயாளி ஜோக்: நான் சொல்ற மாதிரி சாப்டீங்கனா உடம்பு குறையும்..

Visit TamilFMradio.in to listen 60+ Tamil FM..
நோயாளி : டாக்டர்! நாளுக்கு நாள் உடம்பு குண்டாகிக் கொண்டே போகுது! இதுக்கு நல்ல ஒரு வைத்தியம் சொல்லுங்களேன்!

டாக்டர் : ம்ம்....பொதுவா நம்முடைய சாப்பாட்டு முறையில சரிவிகிதம் இல்லாததனாலே, இந்த மாதிரியெல்லாம் ஆகுது. நான் சொல்றா மாதிரி சாப்பாட்டு முறைய கடைப்பிடிச்சீங்கன்னா எல்லாம் சரியாயிடும்!

நோயாளி : ம்.சொல்லுங்க டாக்டர்.
 Tamil jokes online, Latest tamil jokes, Doctor vs Patient joke, Diet control food habit comedy, Tamil SMS jokes

டாக்டர் : காலையில 3 இட்லி,மத்தியானம் கொஞ்சமா சோறு, இரவுல 2 சப்பாத்தி.இந்த மாதிரி சாப்பிட்டு பாருங்க... ஒரே மாசத்தில உங்களுக்கு நல்ல ரிசல்ட் தெரியும்.

நோயாளி : ரொம்ப நன்றி,டாக்டர்...! நீங்க சொன்ன மாதிரியே செய்றேன்.
(கொஞ்ச தூரம் சென்ற அந்த நோயாளி , திரும்பி வந்து..)

நோயாளி : டாக்டர்! ஒரு சின்ன சந்தேகம்...!

டாக்டர் : சொல்லுங்க...

நோயாளி : நீங்க சொன்ன இதையெல்லாம் சாப்பாட்டுக்கு முன்னாடி சாப்பிடனுமா? இல்லன்னா சாப்பாட்டுக்கு பின்னாடி சாப்பிடனுமா?

டாக்டர் : !!!!!!!!!!


Tanglish:

Noiyali: Doctor!.. nalukku naal udambu kundaakikonde pogudhu!.. idhukku nalla oru vaitthiyam sollungalen!
Doctor: mm.. podhuvaa nammudaiya saappattu muraiyila sarivigidhap illaadhadhanaale indha maadhiriyellaam aagudhu.. naan solra maadhiri saappaattu muraiya kadaipidicchingannaa ellaam sariyaidum..

Noiyali: mm... sollunga doctor

Doctor: kaliala 3 idli, madhiyam konjama soru, iravula 2 sappatthi indha madhiri sappttu vpaarunga... ore masathula ungalukku nalla result theriyum..

Noiyali: romba nandri doctor.. neenga sonna madhiriye seiren..
(konja thooram sendra andha noiyali, thirumbi vandhu..)

Noiyali: doctor! oru chinna sandhegam..!
doctor: Sollunga...

Noiyali: neenga sonna idhaiyellaam saappattukku munnaadi sappidanumaa?.. illaainna saappattukku pinnaadi sappidanuma??

Doctor: ..???!!!
டாக்டர் Vs நோயாளி ஜோக்: நான் சொல்ற மாதிரி சாப்டீங்கனா உடம்பு குறையும், Tamil jokes online, Latest tamil jokes, Doctor vs Patient joke, Diet control food habit comedy, Tamil SMS jokes

Listen to Tamil Devotional Songs (தமிழ் பக்தி பாடல்கள் )
இதே போல வேறொரு பதிவை விரைவில் வெளியிட உள்ளோம். ஆகவே, உங்கள் ஈமெயில் முகவரியை இங்கே ✉ பதிவு செய்தால் எங்களது அடுத்த பதிவு உங்கள் ஈமெயிலிற்கு இலவசமாக வந்து சேரும். பதிவுசெய்த பிறகு உங்கள் ஈமெயில் முகவரிக்கு வரும் Activation லிங்கை சொடுக்கி தவறாமல் உறுதி செய்துகொள்ளுங்கள்.

Follow us: Facbook, Twitter, +tamil247.info.

இந்த 'டாக்டர் Vs நோயாளி ஜோக்: நான் சொல்ற மாதிரி சாப்டீங்கனா உடம்பு குறையும்..' பதிவு பயனுள்ளதாக இருந்ததா? தயவுசெய்து ஷேர் செய்யவும்.

SHARE WhatsApp SHARE
டாக்டர் Vs நோயாளி ஜோக்: நான் சொல்ற மாதிரி சாப்டீங்கனா உடம்பு குறையும்..
Tamil Fire
5 of 5
நோயாளி : டாக்டர்! நாளுக்கு நாள் உடம்பு குண்டாகிக் கொண்டே போகுது! இதுக்கு நல்ல ஒரு வைத்தியம் சொல்லுங்களேன்! டாக்டர் : ம்ம்....பொ...
URL: HTML link code: BB (forum) link code:

    Blogger Comment
    Facebook Comment

Puthiya Thalaimurai TV News Daily

Tamil Education News